Công Ty Vệ Sinh TPHCM

Công Ty Vệ Sinh TPHCM, ra đời với mục tiêu là địa chỉ số một trong những lỉnh vực cung cấp kiến thức vệ sinh, thiết lập kênh thông tin, chuyển tải các dịch vụ vệ sinh tốt nhất, ghi nhận những cống hiến của công nhân viên cùng Quý Khách Hàng trong công cuộc xây dựng hình ảnh sạch sẽ, văn minh, lịch thiệp của đất nước.
Công Ty Vệ Sinh TPHCM mong muốn đóng góp cho xã hội, cùng Quý Vị những phương cách nhằm đem lại sự thoải mái, phấn khởi, luôn phát huy tối đa hiệu quả công việc, cũng như bất kỳ ai yêu môi trường, mong muốn thành đạt và quan tâm đến tổ ấm của mình.


Đến với Công Ty Vệ Sinh TPHCM là đến với dịch vụ vệ sinh hàng đầu tại TP.HCM. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có tác phong đạo đức tin cậy, kết hợp với hệ thống máy móc đầy đủ và hiện đại Qúy Vị hoàn toàn yên tâm về sự lựa chọn của mình.
Bên cạnh đó Công Ty Vệ Sinh TPHCM còn là nơi cung cấp về dụng cụ, thiết bị, máy móc vệ sinh. Cung cấp đội ngũ nhân lực chuẩn tắc về tác phong, kỹ thuật, cách hành xử. Điều đó luôn mang lại cho quý vị sự thảnh thơi trong tâm hồn, yên tâm trong cuộc sống và ngủ ngon trong chất lượng của dich vụ.
Giá trị cốt lõi của Công Ty Vệ Sinh TPHCM
Tỉ mỉ, kỹ lưỡng, chính xác Trách nhiệm, Uy tín
Đoàn kết, cống hiến Chất lượng, niềm tin
Nếu ngày xưa “Phương Thức Kinh Doanh, Chiến Lược Kinh Doanh” là hàng đầu thì ngày nay “Văn Hoá Doanh Nghiệp” được coi là điểm đến của những chuỗi thành công, là nền tảng của trường tồn.
Vì vậy chỉ cần một cú Click chuột vào đường dẫn congtyvesinhtphcm.com và nhu cầu của bạn sẽ được đáp ứng hoàn hảo một cách nhanh nhất.
Công Ty Vệ Sinh TpHCM - Dịch Vụ Vệ Sinh TpHCM
Địa chỉ: 439/46/26 Đường số 10, P.8, Q.Gò Vấp – Tp.HCM
Điện thoại: 0985407439 Email: quoctrunghud@gmail.com
Web: www.congtyvesinhtphcm.com | www.dichvuvesinhtphcm.com

Thứ Sáu, 6 tháng 2, 2015

Dịch vụ tổng vệ sinh rẻ nhất

  CÔNG TY VỆ SINH TP HCM  là công ty chuyên cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, kiến tạo cảnh quan môi trường sạch đẹp cho các công trình, nhà máy, xí nghiệp, cao ốc, văn phòng,  nhà ở…

   Đến với công ty, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng trang thiết bị chuyên dùng hiện đại, là một phần cam kết của chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện và hiệu quả nhất phù hợp với từng yêu cầu và điều kiện khác nhau của Quý Vị.

Dịch Vụ Tổng Vệ Sinh rẻ nhất
Dịch Vụ Tổng Vệ Sinh rẻ nhất
“Dịch vụ tổng vệ sinh” của chúng tôi tại TPHCM.

Nhà riêng, biệt thự, chung cư  sau xây dựng: Chúng tôi làm sạch từng phần, từng chi tiết nhỏ trong căn nhà của bạn và bàn giao công trình đúng thời hạn theo như hợp đồng ký kết.
Văn phòng, công ty, cao ốc, khu thương mại đã và đang hoạt động: Chúng tôi nhận tổng vệ sinh theo giờ, cung cấp tạp vụ thường xuyên, hoặc làm định kỳ theo nhu cầu của bạn trong từng giai đoạn.
 Các dịch vụ khác: Dịch vụ của chúng tôi mở rộng vượt xa các dịch vụ cơ bản. Trong khi bạn và tôi đang nhận ra tầm quan trọng của thời gian trong xã hội có nhip độ nhanh chóng hiện nay, chúng tôi đến với mục tiêu là niềm tin, niềm tự hào của bạn để thật dễ dàng hòa nhập với cuộc sống trong lành và sạch đẹp.
Dịch vụ tổng vệ sinh
Dịch vụ tổng vệ sinh
“Dịch vụ tổng vệ sinh” – một số công đoạn:
Chuẩn bị máy móc, dụng cụ, hoá chất, nhân lực…
Kiểm tra bụi và màng nhện sau đó vệ sinh tường, trần nhà.
Vệ sinh kính mặt trong và ngoài các khung kính, alu… từ trên cao xuống thấp.
Vệ sinh hệ thống đèn, công tắc, ổ cắm điện, thiết bị PCCC.
Xử lý các vết bẩn, vết ố, sơn nước, sơn dầu, các vết keo…
Quét và thu gom rác đúng nơi quy định.
Hút sạch bụi, đất, cát… bằng máy hút bụi công nghiệp.
Chà sàn bằng máy công nghiệp.
Hút nước bẩn trên mặt sàn nhà, lau khô sàn, đánh bóng sàn.
     Bằng những kinh nghiệm thực tế CÔNG TY VỆ SINH TP HCM luôn mang lại sự hài lòng cho Quý Khách Hàng, là một địa chỉ đáng tin cậy để đáp ứng mọi nhu cầu về dịch vụ tổng vệ sinh với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

Địa chỉ: 439/46/26 Đường số 10, P.8, Q.Gò Vấp – Tp.HCM 
Địa chỉ: 191F Nơ Trang Long - Bình Thạnh - Tp.HCM 
Điện thoại: 0985407439 Email: quoctrunghud@gmail.com 

1 nhận xét:

Đăng nhận xét